Peach & vanilla mousse cake

bake it glamorous

Bánh mousse đào vanilla này mình làm cũng lâu lâu rồi, khoảng đầu tháng 6, lúc ấy là đầu mùa đào. Nhân 1 tuần rảnh rỗi mình mới có thời gian viết bài và chỉnh sửa công thức post lên blog.

Hôm nay Paris trời nắng rất đẹp, mà lại không quá nóng như những ngày đầu hè, có thể cảm nhận rõ trong không khí đã có chút se lạnh của mùa thu, làm mình thực sự là rất có cảm hứng để… đi chơi :), thế nên bài post này mình không ba hoa nhiều nữa nhé vì công thức cũng đã khá dài rồi!

_MG_80581r

View original post 838 more words

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s